Hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. Nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời ''

Ngày 24 tháng 09 năm 2021

Cập nhật lúc : 14:42 13/09/2021

Lịch dạy học trên truyền hình TRT dành cho lớp 6 tuần 2 từ (13/9/2021 - 19/9/2021) theo bộ sách của Trường THCS Đặng Tất

Trường THCS Đặng Tất kính thông báo đến cha mẹ/phụ huynh và các em học sinh lớp 6 lịch phát sóng dạy học trên đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Thừa Thiên Huế (TRT) các môn lớp 6 theo bộ sách giáo khoa mà trường THCS Đặng Tất dạy học (Tuần 1 từ 06/9/2021 đến 11/9/2021). Theo lịch phát sóng thì Sở GD&ĐT sẽ dạy học trên truyền hình các môn: Toán, Ngữ văn, Khoa học tự nhiên (04 tiết/tuần); Tiếng Anh, Lịch sử và Địa lí (03 tiết/tuần); Giáo dục công dân (01 tiết/tuần). Nhà trường sẽ triển khai dạy học online thêm các môn dành cho khối 6: Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, Khoa học tự nhiên, Tiếng Anh, GDCD, Tin học, Công nghệ, Mĩ thuật, Âm nhạc. Lịch dạy học trực tuyến của nhà trường dành cho khối 6 sẽ công bố vào đầu tuần và sẽ chuyển tải đến quý cha mẹ học sinh trên website của nhà trường, từ giáo viên chủ nhiệm thông qua nhóm lớp. Nhà trường mong cha mẹ học sinh quan tâm nhắc nhở, theo dõi, động viên con em mình học tập đúng thời gian và theo hướng dẫn của giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm. Trân trọng!

Tải file