Nghề được tôn vinh thì hãy nâng niu và làm giàu những gì mình đang có ''

Ngày 30 tháng 06 năm 2022

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 19:36 27/03/2022  

Trường THCS Đặng Tất tổ chức kết nạp đoàn viên mới – hoạt động chào mừng 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022) và 47 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/03/1975 - 26/03/2022)

Trong chuỗi hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022) và 47 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/03/1975 - 26/03/2022) , Chi đoàn trường THCS Đặng Tất tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 24 em học sinh lớp 9 là những học sinh ưu tú có thành tích học tập tốt và đủ phẩm chất chính trị, có đạo đức, lối sống tốt trong phong trào thiếu niên.

Thực hiện sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ban thường vụ Xã Đoàn Quảng Thành, chiều ngày 25/3/2022, Chi đoàn trường THCS Đặng Tất tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới cho 24 em học sinh lớp 9.

Đến dự buổi lễ có anh Quách Tiến Thịnh - Bí thư xã Đoàn Quảng Thành, thầy Phan Đình Quốc Nghĩa – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đặng Công Quý – Bí thư Chi Đoàn và các thầy cô trong BCH Chi Đoàn trường THCS Đặng Tất.

Sau thời gian tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Xã Đoàn Quảng Thành đã chuẩn y kết nạp đoàn cho 24 học sinh ưu tú có thành tích học tập tốt và có đủ phẩm chất chính trị, có đạo đức, lối sống tốt trong phong trào thiếu niên được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Được đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, có ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân trong nhận thức, trong cuộc sống, góp phần xây dựng Đoàn ngày càng vững mạnh. Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới đã kết thúc tốt đẹp trong không khí trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với những đoàn viên mới.

 Trong buổi lễ kết nạp, anh Quách Tiến Thịnh -  Bí thư Xã Đoàn đọc quyết định kết nạp, cùng thầy Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gắn huy hiệu Đoàn cho các đoàn viên mới. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đoàn viên mới đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu của Đoàn, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của một người đoàn viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đoàn, xứng đáng là đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới tại Khu lưu niệm của Đại tướng Nguyễn Chí Thanh -  học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người con ưu tú của huyện Quảng Điền, người Cộng sản kiên trung, nhà lãnh đạo, vị tướng tài ba, mưu lược của dân tộc Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp trong không khí trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với những đoàn viên mới.

 

 

 


ĐẶNG TẤT

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác