Một người thầy tốt giống như ngọn nến – cháy hết mình để thắp sáng đường đi cho những người khác "

Ngày 10 tháng 04 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 08:15 01/03/2018  

Học sinh trườngTHCS Đặng Tất được Huyện Đoàn huyện Quảng Điền tổ chức bàn giao “ Ngôi nhà khăn quàng đỏ".

Ngày 14/9, Huyện đoàn Quảng Điền đã tổ chức lễ bàn giao “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ” cho gia đình em Nguyễn Thị Thanh Bình, học sinh lớp 8 trường THCS Đặng Tất xã Quảng Thành Quảng Điền.


Sau một thời gian đẩy nhanh tiến độ thi công “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” của gia đình em Nguyễn Thị Thanh Bình được hoàn thành theo đúng tiến độ với tổng diện tích 37 m2, mái nhà lợp ngói, nền láng xi măng, tổng kinh phí xây dựng là trên 120 triệu đồng. Trong đó 35 triệu đồng từ nguồn hỗ trợ Quỹ “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ” của huyện, 15 triệu đồng từ phong trào kế hoạch nhỏ của Hội đồng đội tỉnh, số còn lại do gia đình, anh em hàng xóm quyên góp ủng hộ. Gia đình em Bình là hộ nghèo của xã, cuộc sống rất khó khăn. Tuy vậy, em vẫn luôn có ý thức rèn luyện và đạt được nhiều thành tích trong học tập. Việc tổ chức bàn giao “Ngôi nhà khăn quàng đỏ” thực sự là món quà ý nghĩa, góp phần giúp gia đình em ổn định cuộc sống, tạo điều kiện để em  Bình tiếp tục đến trường, thực hiện những mơ ước của mình.

         Đây là ngôi nhà thứ 3 trong năm 2017, được huyện đoàn Quảng Điền bàn giao cho gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác