Không có cuốn sách nào hay đối với người dốt, không có tác phẩm nào dỡ đối với người khôn "

Ngày 06 tháng 03 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 13:34 19/05/2020  

Trường THCS Đặng Tất vừa trao tặng quà tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dich bệnh Covid-19.

Nhằm kịp thời hỗ trợ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do hậu quả dịch bệnh Covid-19 gây nên, từ ngày 28 tháng 4 năm 2020 Trường THCS Đặng Tất đã phát động phong trào "Bạn giúp bạn" từ chính bản thân các em để giúp đỡ các bạn khó khăn trong học tập. Đây là hoạt động tương thân tương ái nhằm động viên kịp thời về tinh thần, vật chất có ý nghĩa, góp phần giúp học sinh khắc phục hoàn cảnh, đủ điều kiện thuận lợi để tiếp tục học tập; không để học sinh phải bỏ học vì gia đình gặp khó khăn do ảnh hưởng từ hậu quả dịch bệnh Covid-19 gây nên.

Trong dịp này nhà trường đã trao tặng 12 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng từ hậu quả dịch bệnh Covid-19 gây nên. Đây là tấm lòng, tình cảm của chính các em học sinh của trường THCS Đặng Tất và cựu học sinh nhà trường nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà được trao tặng tuy không lớn nhưng mong rằng đó sẽ là nguồn động viên tinh thần, giúp các em bớt khó khăn do hoàn cảnh kinh tế của gia đình bị ảnh hưởng từ hậu quả dịch bệnh Covid-19 gây nên.

Sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các em học sinh sớm trở lại trường học tập mặc dù học sinh của trường còn gặp nhiều khó khăn vất vả trong cuộc sống nhưng bằng tinh thần đoàn kết, sự chia sẻ, tập thể nhà trường cố gắng chung tay phòng chống dịch, lan tỏa yêu thương. 


 

 


 

ĐẶNG TẤT


Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác