Học tập là một việc suốt đời ''

Ngày 30 tháng 06 năm 2022

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 18:30 30/08/2020  

Trường THCS Đặng Tất phun thuốc khử trùng, tổng vệ sinh trường lớp chuẩn bị chào đón năm học mới 2020 - 2021

Để chuẩn bị cho năm học mới 2020 – 2021, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tổng vệ sinh trường lớp, phát quang cây cỏ bụi rậm, các khu vực xung quanh trường. Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, sân bãi sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn, giúp cho các bậc phụ huynh, các em học sinh yên tâm, sẵn sàng chào đón năm học mới.

Đồng thời để ngăn ngừa dịch bệnh, sáng ngày 30/8/2020 được sự quan tâm của UBND xã Quảng Thành, trường THCS Đặng Tất đã tiến hành phun thuốc khử trùng toàn bộ các phòng học, phòng chức năng và phòng làm việc của trường để chuẩn bị chào đón học sinh vào năm học mới an toàn và đồng thời phòng ngừa dịch bệnh. Ngay từ ngày đầu tiên của năm học học 2020-2021, các thầy cô giáo trường THCS Đặng Tất đã tất bật tổng vệ sinh các lớp học và khuôn viên của nhà trường để chuẩn bị cho năm mới với phương châm "Xanh – Sạch – Đẹp - An toàn". Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, sân bãi sạch sẽ, thông thoáng, đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh an tâm, có một tâm thế sẵn sàng đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.

Sau các buổi lao động, quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng, phòng làm việc, phòng chức năng gọn gàng, ngăn nắp tạo ra môi trường làm việc thân thiện; đảm bảo sức khỏe, tinh thần và hiệu suất làm việc của giáo viên và việc học tập của học sinh.

Thời gian qua, nhà trường đã thành lập Ban chỉ đạo, lập Kế hoạch phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Covid-19 gây ra và phân công cụ thể công việc cho từng thành viên của Ban chỉ đạo. Nhà trường đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến các biện pháp phòng chống dịch bệnh đến toàn bộ học sinh, cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường. Khuyến khích học sinh, cán bộ, giáo viên và nhân viên đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, các dung dịch sát khuẩn và có ý thức tự phòng bệnh bảo vệ sức khỏe cho bản thân và xã hội.

Vào sáng ngày 30/8/2020, toàn bộ các phòng học, các hành lang, các phòng chức năng và phòng làm việc  của nhà trường đã được vệ sinh sạch sẽ và phun thuốc khử trùng Cloramin B đảm bảo an toàn cho các em học sinh trở lại trường học sau kì nghỉ hè.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐẶNG TẤT

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác