Nếu không có người bạn tốt thì ta khó mà biết được những sai lầm của bản thân "

Ngày 22 tháng 10 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 22:23 22/03/2019  

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” chào mừng 26.3 của trường THCS Đặng Tất

Vào ngày 21.3.2019 Trường THCS Đặng Tất đã tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn" cho toàn thể học sinh của trường, đây là một trong những hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và ngày giải phóng Quê hương Thừa Thiên Huế. Qua Ngày hội các em được tìm hiểu thêm về lịch sử, các hoạt động kỹ năng và được tham gia múa hát sân trường, múa dân vũ, tham gia các hoạt động tập thể. Trong không khí ngày hội các em tham rất hào hứng và tích cực góp phần thành công cho buổi ngoại khóa.

Hòa chung không khí tưng bừng của tuổi trẻ cả nước hướng về tháng Ba lịch sử, ngày truyền thống của Đoàn thanh niên và ngày giải phóng Quê hương. Thực hiện hướng dẫn của Hội đồng Đội cấp trên, ngày 21.03.2019 Trường THCS Đặng Tất đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” là hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp với sự tích hợp nhiều nội dung sôi nổi và có nhiều ý nghĩa giáo dục tích cực. Đến tham dự Ngày hội có các thầy cô trong Chi uỷ, ban giám hiệu, các thầy cô giáo, CBCNV cùng hơn 530 học sinh của nhà trường.

Trước đó, để nâng cao chất lượng dạy và học đồng thời giáo dục truyền thống cho học sinh nhân ngày truyền thống của Đoàn Thanh niên và ngày giải phóng Quê hương 26.3, trường THCS Đặng Tất  đã phát động tháng thi đua lập thành tích chào mừng ngày 26.3. Bằng những hành động thiết thực cụ thể, các cá nhân và tập thể học sinh các lớp đã hăng hái thi đua học tập, rèn luyện lập thành tích cao nhất để chào mừng ngày 26.3. Nhà trường đã tổ chức lớp cảm tình đoàn cho học sinh lớp 9, các hoạt động thể dục thể thao diễn ra sôi nổi tạo sân chơi lành mạnh bổ trợ cho việc học tập đạt kết quả; tuyên truyền ý nghĩa tốt đẹp về ngày 26.3. Đó là những hoạt động bổ ích, thiết thực được tổ chức nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện và thúc đẩy phong trào hoạt động công tác Đội và phong trào trong nhà trường 

Cũng trong Ngày hội, phần thi giao lưu múa hát sân trường, múa dân vũ, thi tổ chức trò chơi giữa các khối lớp diễn ra thật sôi động và đầy tính sáng tạo. Các hoạt động mang tính đồng đội cao đã rèn luyện cho các em học sinh tính đoàn kết và làm việc phối hợp tập thể cũng như rèn luyện sức khỏe và sự khéo léo của học sinh nhằm giáo dục và rèn luyện thực hành kỹ năng sống cho các em

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” kết thúc với phần tổng kết trao thưởng cho các phần thi xuất sắc nhất. Qua hoạt động ngoại khóa chào mừng ngày thành lập Đoàn và giải phóng Quê hương Thừa Thiên Huế, nhà trường đã xây dựng các hoạt động thiết thực, lành mạnh, bổ ích và hứng thú cho học sinh. Được tham gia vào các hoạt động bổ ích đã giúp các em học sinh của nhà trường hiểu biết sâu sắc về lý tưởng cách mạng, thêm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Qua đó tạo động lực mạnh mẽ để mỗi học sinh rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 ĐẶNG TẤT

 

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác