Bóng đen trong tâm hồn phải dùng kiến thức để đuổi đi''

Ngày 30 tháng 06 năm 2022

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 11:11 06/09/2020  

Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Trong không khí tưng bừng của dân tộc chào đón 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hòa chung niềm hân hoan, phấn khởi của học sinh cả nước đón chào Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường THCS Đặng Tất long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Đến dự buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các vị đại biểu, các vị khách quý  đại diện cho các Ban ngành, đoàn thể trong xã Quảng Thành cùng với sự có mặt đầy đủ của tất cả các thầy cô đang giảng dạy và học sinh đang học tập tại trường.   

Đúng 7h30’ sáng  5/9/2015, giai điệu hào hùng của bài Quốc ca được toàn thể các quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh hát vang lên bằng những tình cảm thiêng liêng, tràn đầy tự hào.

Buổi lễ khai giảng của nhà trường  đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như:  Chào cờ, đón học sinh lớp 6, thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường thầy hiệu trưởng tuyên bố lễ khai giảng năm học 2020- 2021 và đánh trống khai trường; thầy Trần Đạo – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đọc thư chủ tịch nước. Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã đón nhận lẵng hoa chúc mừng năm học mới của lãnh đạo địa phương và hội cựu học sinh nhà trường.

Buổi lễ khai giảng năm học 2020 -2021 của thầy trò trường THCS Đặng Tất đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường. Tập thể  trường THCS Đặng Tất tự tin, sẵn sàng bước vào một năm học mới với những thử thách, thời cơ mới, thắng lợi mới!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐẶNG TẤT

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác