Ảnh hưởng của người thầy là vĩnh cửu. Ta không thể biết được khi nào thì ảnh hưởng ấy dừng "

Ngày 30 tháng 06 năm 2022

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Góc tương tác » Góc giáo viên

Các bài viết của giáo viên

Cập nhật lúc : 21:07 15/10/2016  
Trường THCS Đặng Tất tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới


Sáng ngày 5-9-2016, hòa cùng với niềm vui chung phấn khởi của hơn 22 triệu học sinh trong cả nước háo hức ngày khai trường. Trường THCS Đặng Tất tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2016 – 2017.

Đến dự và chúc mừng Lễ Khai giảng có ông Phạm Lượng – Ủy viên BTV huyện ủy - Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, ông Đào Trọng Thành - Phó Bí thứ Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Quảng Thành. Các đại biểu khách mời trong xã Quảng Thành và các ông, bà trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh cũng về tham dự.

Năm học 2016 – 2017, toàn trường có 590 học sinh, trong đó, số học sinh trúng tuyển vào lớp 6 là 151 em.  Các em học sinh rất háo hức chờ đợi ngày khai trường với gương mặt rạng ngời niềm vui. Đặc biệt buổi lễ rất xúc động với phần chào đón học sinh khối 6. Thể hiện tình cảm, sự quan tâm của thầy giáo, cô giáo, các bạn học sinh các khóa trước đối với những học sinh mới của trường.

Trong lễ khai giảng, thầy và trò được lắng nghe bài diễn văn của thầy Nguyễn Duy Dương - hiệu trưởng nhà trường. Bài diễn văn ngắn gọn nhưng đã nêu bật được những thành tích mà thầy trò trường THCS Đặng Tất đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời thể hiện niềm tin vào một năm học mới với nhiều thành tích mới.

Trong năm học vừa qua, trường THCS Đặng Tất đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Nhiều thầy cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, Lao động tiên tiến... Các em học sinh trong các đội tuyển học sinh giỏi của trường cũng đã đạt được nhiều danh hiệu học sinh giỏi các cấp. Tỷ lệ học sinh giỏi tăng 1.9%, học sinh khá tăng 3.8%, học sinh yếu kém giảm 0.9%, 100% học sinh lớp 9 được công nhận tốt nghiệp THCS.

Đặc biệt xúc động hơn khi có rất nhiều tràng vỗ tay của các em học sinh sau hồi trống khai giảng của thầy Hiệu trưởng.

Nhân dịp khai giảng này 15 em học sinh nghèo, hiếu học đã nhận được quà tài trợ của các nhà hảo tâm là 15 chiếc xe đạp. 

Hy vọng với sự quyết tâm của thầy và trò cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, trong năm học mới 2016 – 2017 trường THCS Đặng Tất tiếp tục gặt hái thêm những thành tích mới. 

Chúc các thầy, các cô sức khỏe, thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Chúc các em học giỏi, chăm ngoan, thực hiện được ước mơ, hoài bão, xứng đáng là học sinh trường Đặng Tất- cái nôi yêu thương chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò. 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KHAI GIẢNG

 

I. Phần Lễ:

 Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới 2016 - 2017

tại Trường THCS Đặng Tất

 

Lễ đón 151 em học sinh lớp 6 trong ngày lễ khai giảng

 

Duyệt đội nghi thức trong lễ chào cờ


Lễ chào cờ

 

Thầy Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

 

Ông Phạm Lượng - UVTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên Giáo

huyện ủy Quảng Điền tặng hoa chúc mừng năm học mới

 

Ông Đào Trọng Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Quảng Thành tặng hoa chúc mừng năm học mới


 

II. Phần Hội:

 

 

 

Thầy Hiệu trưởng - Nguyễn Duy Dương tặng thưởng

các tập thể đạt kết quả cao trong phần hội.

 

Các em học sinh được nhận xe đạp do các nhà hảo tâm trao tặng


ĐẶNG TẤT

Chưa có bình luận nào cho bài viết này