Đừng nói vấn đề này khó nếu không khó thì đã không thành vấn đề ''

Ngày 24 tháng 09 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Góc tương tác » Góc giáo viên

Các bài viết của giáo viên

Cập nhật lúc : 16:48 17/09/2014  
Con em cán bộ, viên chức “Vui tết Trung thu"


Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Lãnh đạo nhà trường, ngày 7/9/2014, Công Đoàn trường Trung học cơ sở Đặng Tất tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” đồng thời phát thưởng khuyến học cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

Đến dự chương trình có thầy Nguyễn Duy Dương - Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phan Đình Quốc Nghĩa - Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng; thầy Trần Đạo - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Ngành, Chủ tịch Công đoàn trường và các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng với hơn 40 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

 

Thầy Trần Đạo - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu mở đầu chương trình "Vui Tết Trung thu".

Thầy Nguyễn Duy Dương - Hiệu trưởng, phát biểu chúc mừng và động viên các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Trò chơi đố vui, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ và đặc biệt là múa lân hết sức đặc sắc của các em học sinh trong trường… Chương trình đã cuốn hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng. Các cháu đã có mùa Trung thu vui vẻ, bổ ích và ấn tượng.

Cũng trong Chương trình, được sự quan tâm của Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn nhà trường đã trao tặng phần thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh Giỏi năm học 2013- 2014 và các cháu đạt giải các kỳ thi cấp huyện và thành phố. Điều đặc biệt của chương trình “Vui Trung thu” năm nay là ngoài các tiết mục đặc sắc như múa lân còn có chương trình biểu diễn năng khiếu văn nghệ do chính các cháu nhi đồng là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường thực hiện. Các em còn được nhận những phần quà thể hiện sự quan tâm đến các cháu thiếu niên, nhi đồng của nhà trường và công đoàn.

  

Thầy Nguyễn Duy Dương - Hiệu trưởng phát thưởng khuyến học cho con đoàn viên Công đoàn.


Thầy Phan Đình Quốc Nghĩa - P. Hiệu trưởng phát thưởng khuyến học cho con đoàn viên Công đoàn.


Thầy Trần Đạo - Chủ tịch Công đoàn trao thưởng cho các cháu.


Con đoàn viên Công đoàn nhà trường chụp hình lưu niệm trong ngày "Vui Tết Trung thu".

Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức Công đoàn, thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu trường THCS Đặng Tất tới con em các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo cơ hội gặp gỡ của con em cán bộ, giáo viên để các em biết rõ hơn về môi trường mà bố, mẹ các em đang công tác đồng thời là cơ hội giao lưu, lành mạnh, bổ ích cho các cháu nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, để động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

 

 

ĐẶNG TẤT

ê

Chưa có bình luận nào cho bài viết này