Người thầy tốt nhất là người thầy khơi gợi chứ không giáo điều, và truyền cho học trò mình mong muốn tự dạy bản thân "

Ngày 30 tháng 06 năm 2022

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Góc tương tác » Góc giáo viên

Các bài viết của giáo viên

Cập nhật lúc : 09:08 17/02/2022  
“Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Nhâm Dần 2022


Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Nhâm Dần 2022 do Huyện Hội Chữ thập đỏ Việt Nam huyện Quảng Điền phát động, nhằm giúp người nghèo và nạn nhân chất độc da cam được vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, thầy và trò trường THCS Đặng Tất đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ “Tết vì người nghèo và nạn nhân bị nhiểm chất độc da cam”.

Ngoài ra, nhà trường trường còn tổ chức chương trình ủng hộ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để tuyên truyền, vận động học sinh trong trường chung tay đóng góp, ủng hộ chương trình tình nguyện để trao tặng các suất quà cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cuộc vận động quỹ “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” là nghĩa cử cao đẹp, khơi dậy lòng nhân ái và tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Đặng Tất với mong muốn chăm lo, giúp đỡ đến những người nghèo, những nạn nhân chất độc màu da cam, bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi sẽ được đón Tết trong tình yêu thương của cộng đồng.

Chương trình phát động đã diễn ra sôi nổi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể thầy và trò trường THCS Đặng Tất và các nhà hảo tâm hỗ trợ. Những hành động, việc làm đó đã phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, đồng thời giúp đỡ các gia đình nghèo, nạn nhân bị chất độc da cam có điều kiện đón Tết cổ truyền đầm ấm hơn.

Nhà trường đã vận động toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh được 7.200.000đ. Nhà trường cùng BCH Chi Hội CTĐ thống nhất chia làm 24 xuất, mỗi xuất 300.000đ (Ba trăm nghìn đồng chẵn) trao cho 24 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đề xuất từ 14 lớp. Đây là phần quà nhỏ nhưng chứa đầy tình cảm của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường và các nhà hảo tâm mong các em có được cái tết vui tươi và đầm ấm.
Nhà trường cùng với các đoàn thể tiếp tục vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương để trao quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp theo.
 
 
 
 
 

 

ĐẶNG TẤT

Chưa có bình luận nào cho bài viết này