Người nào để lại cho con cháu những điều trung nghĩa thì nhà ấy thịnh vượng. Kẻ nào để lại cho con cháu những mánh khoé gian hùng thì nhà ấy tất suy "

Ngày 30 tháng 06 năm 2022

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 20:33 21/09/2020  

Trường THCS Đặng Tất vệ sinh, khắc phục hậu quả do cơn bão số 5

Sau khi đổ bộ trực tiếp vào tỉnh Thừa Thiên Huế, cơn bão số 5 đã gây thiệt hại nặng nề trên địa huyện Quảng Điền. Trong đó trường THCS Đặng Tất cũng bị ảnh hưởng, nhiều cây xanh trong khuôn viên trường bị gãy đổ. Nhằm kịp thời khắc phục thiệt hại và sớm đưa hoạt động giảng dạy, học tập trở lại bình thường, trong những ngày qua cán bộ giáo viên, nhân viên đã tích cực tiến hành dọn dẹp sạch sẽ khuôn viên trường lớp để sớm ổn định việc dạy và học.

Trước thông tin về cơn bão số 5 đổ bộ vào địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, nhà trường đã họp ban phòng chống bão lụt để có kế hoạch ứng phó nhằm hạn chế thiệt hại. Các thiết bị dạy học, giấy tờ, hồ sơ sổ sách, các máy móc ở các phòng bộ môn đều chủ động che chắn, bố trí đảm bảo an toàn lên tầng 2. Cửa ngõ các phòng học, phòng bộ môn, phòng làm việc đều được khóa cẩn thận nên đã giảm thiểu về tổn thất về cơ sở vật chất.

Công tác khắc phục cũng đã được nhà trường tập trung thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, cán bộ giáo viên, nhân viên trở lại trường sau khi bão tan. Các thầy, cô đã tập trung dọn khuôn viên, thu gom các cây xanh bị gãy đổ, cắt tỉa cây xanh, quét dọn khuôn viên sân trường, khắc phục hư hại về cơ sở vật chất, đảm bảo vệ sinh môi trường... để đầu tuần tới học sinh có thể đến trường.

Với tinh thần chủ động, khẩn trương khắc phục hậu quả bão kịp thời, cùng với sự nổ lực kịp thời của cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường, nhà trường đã sớm ổn định trường lớp, sẵn sàng đón các em học sinh quay trở lại học tập.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐẶNG TẤT

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác