Ai làm chủ giáo dục có thể thay đổi thế giới ''

Ngày 10 tháng 07 năm 2020

Cập nhật lúc : 14:07 13/09/2019

Trường THCS Đặng Tất tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của ngày khai trường, ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5.9.2019, trường THCS Đặng Tất long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020. Dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Phan Hùng, Phó Chủ tịch UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện Quảng Điền; Đào Trọng Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Quảng Thành; Cao Vân, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện Quảng Điền, Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, thầy Nguyễn Duy Dương, nguyên Hiệu trưởng nhà trường, các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cựu học sinh và hơn 500 học sinh toàn trường.

Năm học này, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện Quảng Điền, lãnh đạo xã Quảng Thành, nhà trường được đầu tư cơ sở vật chất khá khang trang, chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường luôn duy trì và phát triển. Năm học 2019 - 2020, trường THCS Đặng Tất xác định một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập