Học không biết chán, dạy người không biết mỏi''

Ngày 26 tháng 09 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 16:07 16/09/2014  

Khai giảng năm học 2014 - 2015 tại trường THCS Đặng Tất

Sáng ngày 5/9/2014 Trường THCS Đặng tất long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2014 - 2015 và chào đón hơn 160 học sinh lớp 6 trong không khí hồ hởi phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Đến dự và chúc mừng lễ khai giảng có ông Nguyễn Đình Đức - Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Điền, các đại biểu trong các ban ngành đoàn thể của xã, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cũng đến dự, động viên thầy và trò trong ngày khai trường.

 

Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 69 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9, sáng ngày 5/9 vừa qua, cùng với ngành Giáo dục cả nước, trường THCS Đặng Tất đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2014 – 2015.

 

Không khí trang nghiêm của buổi khai giảng trong lễ chào cờ.

 

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Đình Đức, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Điền; ông Lê Tiến, Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân  xã Quảng Thành; bà Nguyễn Thị Dạ Thảo, Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Phó Chủ tịch UBND xã Quảng Thành; Ban đại diên Cha mẹ Học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và gần bảy trăm học sinh trường THCS Đặng Tất.


Buổi lễ diễn ra trong rực rỡ cờ hoa và trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của thầy trò trường THCS Đặng Tất.


Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Duy Dương đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Đặng Tất đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường THCS Đặng Tất vượt qua khó khăn, đạt nhiều thành tích trong phong trào dạy - học.

 

Trong không khí phấn khởi, rộn rã khai giảng năm học mới, thầy Trần Đạo, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và thư của Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Quảng Điền gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

 

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Quảng Điền, ông Nguyễn Đình Đức, Ủy viên Ban Thường vụ đã phát biểu chúc mừng những kết quả đạt được của thầy và trò.

 

Thầy Nguyễn Duy Dương, Hiệu trưởng nhà trường đón nhận lẵng hoa chúc mừng năm học mới của Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Quảng Điền.

 

Thầy Phan Đình Quốc Nghĩa, Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đón nhận lẵng hoa chúc mừng năm học mới của Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Quảng Thành.

 

Đáp lại lòng mong mỏi của các cấp lãnh đạo và các thầy cô giáo, đại diện học sinh lớp 9 đã phát biểu cảm nghĩ của mình và thay mặt cho toàn thể học sinh, hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

 

Cũng trong buổi lễ này, đại diện học sinh lớp 9 đã tặng hoa chúc mừng các em học sinh lớp 6 để chào đón các em đầu cấp bước vào ngôi trường mới .

 

Kết thúc phần lễ, ông Nguyễn Đình Đức, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Điền, đánh hồi trống khai giảng, báo hiệu chào mừng năm học mới nhiều thành công và thắng lợi.


Phần Hội được diễn ra trong không khí nô nức hân hoan của cả thầy và trò. 


Lễ khai giảng thành công rực rỡ báo hiệu một năm học mới, năm học 2014 - 2015 với nhiều thành tích đang đến với thầy trò trường THCS Đặng Tất.

 

ĐẶNG TẤT

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác