Kiến thức chỉ có được qua tư duy của con người ''

Ngày 16 tháng 07 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 08:02 08/03/2019  

Trường THCS Đặng Tất đạt giải Nhì giải bóng đá học sinh nam THCS cấp huyện năm 2019

Vòng chung kết giải bóng đá học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở do Phòng Giáo dục và Đào tạo Quảng Điền tổ chức trong 02 ngày (02 - 03.3.2019). Các đội thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp để chọn ra đội vô địch. Rất nhiều học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn toàn huyện tham gia hoạt động này, từ đó tạo thêm động lực cho phong trào bóng đá học đường Quảng Điền.

Thực hiện kế hoạch và điều lệ số 41/KH&ĐL ngày 04 tháng 12 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Điền về việc tổ chức giải bóng đá học sinh Tiểu học và THCS năm học 2018 – 2019. Trường THCS Đặng Tất cùng tất cả các trường THCS trên địa bàn huyện đã tham gia giải bóng đá học sinh và vòng chung kết đã tổ chức thành công vào ngày 03.3.2019.

Thực hiện theo chỉ đạo của nhà trường, bộ phận hoạt động ngoài giờ đã tuyển chọn, tập luyện và thành lập đội bóng tham dự gồm 10 học sinh, đi cùng là huấn luận viên, săn sóc viên, Ban giám hiệu, giáo viên và các cổ động viên của nhà trường. 

Các đội bóng được chia thành 03 cụm, Các đội thi đấu theo thể thức vòng loại, chọn ra hai đội nhất, nhì của cụm để tham gia giải đấu huyện vào ngày 02 – 03.3.2019. Đội bóng trường THCS Đặng Tất đã nghiêm túc tham gia, công tác chuẩn bị đầy đủ và chu đáo. Các em đã hăng hái thi đấu trên tinh thần giao lưu, học hỏi và cố gắng đạt kết quả cao. 

Sau hai ngày thi đấu tại vòng chung kết cấp huyện, Ban tổ chức đã chọn được ra hai đội xuất sắc nhất tham gia giải đấu huyện là trường THCS Đặng Tất và trường THCS Phan Thế Phương.

Trận đấu chung kết đã diễn ra tốt đẹp trong sự cổ vũ động viên của đông đảo giáo viên, các em học sinh và người dân. Trận đấu kết thúc an toàn, vui vẻ. Kết quả trường THCS Đặng Tất đạt giải nhì. Qua hoạt động này các em đã được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, rèn thêm khả năng thể thao của bản thân.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ĐẶNG TẤT

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác