Kiến thức không có trọng lượng, nó là kho báu bạn có thể mang theo một cách dễ dàng "

Ngày 21 tháng 10 năm 2017

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:28 04/04/2014  

Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

Ngày 2/4, tại Trường THPT chuyên Quốc Học, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức tổng kết hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS cấp tỉnh lần thứ VII- năm học 2013-2014. Tham gia hội thi lần này Trường THCS Đặng Tất có 04 giáo viên dự thi ở các bộ môn: Toán, Vật lý, Lịch sử, Âm nhạc.

Tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS năm nay có 259 thầy cô giáo đến từ 9 huyện, thị xã và thành phố, đều là những người đã tham gia và đạt giải cao tại các hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở. Các giáo viên sẽ dự thi ở 13 môn, gồm Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Giáo dục công dân, Âm nhạc và Mỹ thuật diễn ra từ 15-25/3, và đã có 195 giáo viên được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Lễ khai giảng năm học 2013 – 2014 Trường THCS Đặng Tất

 

Đây là hoạt động thường niên tạo cơ hội để giáo viên nâng cao ý thức tự học, tự nghiên cứu và sáng tạo trong nghiệp vụ. Góp mặt trong hội thi, Trường THCS Đặng Tất có 04 giáo viên tham gia ở các môn Toán, Vật lý, Lịch sử, Âm nhạc. Kết quả: thầy Hoàng Ngọc Sơn đạt giải khuyến khích giáo viên dạy giỏi môn Toán, thầy Trần Đức Quang được công nhận giáo viên dạy giỏi môn Vật lý, thầy Trần Thủ Minh được công nhận giáo viên dạy giỏi môn Lịch sử, thầy Hồ Đăng Khánh được công nhận giáo viên dạy giỏi môn Âm nhạc. 

                                                                                                                                                                   ĐẶNG TẤT

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác