Thiếu phương pháp thì người tài cũng có lỗi. Có phương pháp thì người bình thường cũng làm được đều phi thường "

Ngày 21 tháng 08 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 09:41 26/01/2018  

Tặng quà Tết cho học sinh vượt khó nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Thực hiện kế hoạch số 05/CTĐ-QĐ của Hội Chữ thập đỏ huyện Quảng Điền về vận động các hội viên giáo viên, học sinh trong nhà trường để giúp đỡ những học sinh vượt khó biết vươn lên trong học tập và rèn luyện. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018, Trường THCS Đặng Tất tặng 16 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

TẾT NGUYÊN ĐÁN MẬU TUẤT 2018

TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI LIÊN ĐỘI

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2017 - 2018 của trường THCS Đặng Tất; Kế hoạch Công tác Đội và phong trào thiếu niên của Liên đội; Kế hoạch hoạt động của Chi hội chữ thập đỏ trường THCS Đặng Tất. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, sáng ngày 22 tháng 01 năm 2018, Liên đội phối hợp với chi hội Chữ thập đỏ trường THCS Đặng Tất tổ chức Lễ trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn khó khăn tại Liên đội.

Tham dự Lễ trao quà, có các thầy trong Ban giám hiệu, BCH Công đoàn,  thầy cô giáo chủ nhiệm và 564 học sinh của nhà trường.

Trong dịp này, nhà trường đã trao tặng 16 xuất quà cho 16 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá các phần quà nhà trường trao cho HS vượt khó biết vươn lên trong học tập nhân dịp tết Mậu Tuất là : 3.200.000đ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của Chi Hội Chữ thập đỏ Trường THCS Đặng Tất, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của nhà trường, của Liên đội đến những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Liên đội, nhằm tạo không khí ấp áp cho các em đón tết, đồng thời động viên các em vượt khó vươn lên trong học tập. Một số hình ảnh: 

ĐẶNG TẤTChưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác