Chúng ta có thể dạy dựa trên kinh nghiệm, nhưng chúng ta không thể dạy các bài học kinh nghiệm "

Ngày 12 tháng 12 năm 2019

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 18:02 24/10/2018  

Hoạt động hưởng ứng tuần lễ "Học tập suốt đời" năm 2018

“Tuần lễ hưởng ứng hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018” là hoạt động hằng năm nhằm mục đích nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, người lao động và nhân dân về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời đối với sự phát triển toàn diện của cá nhân. Chính vì vậy, để hưởng ứng phong trào từ ngày 01.10.2018 đến ngày 06.10.2018, tại Trường THCS Đặng Tất tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 với chủ đề “Học ở trường, học ở sách vở, học lẫn nhau và học nhân dân”.

Để hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động nổi bật: tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của việc học đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh... để nhằm xây dựng xã hội học tập. 

Nhà trường cũng đã tổ chức bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên thông qua các chuyên đề: "Phương pháp lồng ghép giáo dục quốc phòng và an ninh trong trường trung học cơ sở năm 2018", "Giáo dục Quyền trẻ em", "Kiểm tra, đánh giá học sinh khiếm thính".

Cũng vào dịp đầu tuần nhân viên thư viện đã giới thiệu các đầu sách đến học sinh và đẩy mạnh hoạt động đọc sách và kể chuyện trước cờ cho học sinh các lớp. Vào các tiết chào cờ đầu tuần, học sinh được tham gia kể các câu chuyện mà các em đã đọc, hoạt động này được học sinh hưởng ứng tích cực, có những trải nghiệm thú vị.

Đối với trường THCS Đặng Tất, tập thể CB - GV - NV và các em học sinh cũng đều tham gia và hưởng ứng tích cực “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” để trau dồi và tích lũy thêm kinh nghiệm sống, các kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ, về xã hội,… để trở thành người công dân tốt trong xã hội.

 

 ĐẶNG TẤT

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác