Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù ''

Ngày 26 tháng 09 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 14:53 21/11/2014  

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Kỷ niệm 32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), trường THCS Đặng Tất đã tổ chức hoạt động hướng tới sự kiện này. Những trang báo tường do học sinh của 18 lớp thực hiện để hưởng ứng hoạt động kỷ niệm. Các em học sinh thực hiện báo tường với nhiều bài viết sinh động, súc tích, giành nhiều tình cảm chứa chán của các em học sinh đối với thầy cô giáo nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Với thể lệ hội thi: mỗi lớp thiết kế một tờ báo tường với chủ đề chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, hướng về truyền thống tôn sư trọng đạo, tờ báo tường được làm trên giấy A0 trắng (giấy Roki) có nẹp và dây treo ở một đầu báo tường.

Hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, Trường THCS Đặng Tất phát động cuộc thi làm báo tường với chủ đề "Tôn sư trọng đạo". Hoạt động thiết thực có ý nghĩa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, được sự chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường, Chi Đội phát động cuộc thi làm báo tường chủ đề chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 đến các Chi Đội. Sau gần 1 tháng phát động, có tổng cộng 18 lớp tham gia. Nhiều bài báo có sự đầu tư về hình thức, nội dung có sự phong phú về thể loại. Kết quả có 9 báo tường đạt giải.

Đã từ lâu, chúng ta được thấy những trang báo tường cứ mỗi dịp ngày Nhà giáo Việt Nam về được khắc ghi lại bằng những bài viết cảm xúc về Ngày Nhà giáo. Học sinh của Trường THCS Đặng Tất cứ mỗi dịp vào ngày "đặc biệt" này đã dày công làm nên những tác phẩm báo tường hết sức công phu, trình bày đẹp, ấn tượng. Và cũng đặc biệt khi những trang báo với những tác phẩm hay, những bài thơ ca ngợi về thầy cô giáo của mình đã để lại ấn tượng. 

Hội thi viết báo tường là dịp để các em giao lưu học hỏi, nâng cao nhận thức, thể hiện năng khiếu và bồi dưỡng lòng kính thầy yêu bạn, mến trường cho học sinh, qua đó phát huy truyền thống“Tôn sư trọng đạo” của dân tộc. Cuộc thi nhằm rèn luyện cho học sinh tính độc lập, sáng tạo. Tạo ra các hoạt động tập thể bổ ích cho học sinh sau những giờ học tập căng thẳng, nâng cao khả năng sáng tác thơ văn, vẽ tranh, làm báo… tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh.

Hình ảnh một số báo tường chào mừng 20.11 với chủ đề "Tôn sư trọng đạo":

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐẶNG TẤT

 

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác