Kiến thức không có trọng lượng, nó là kho báu bạn có thể mang theo một cách dễ dàng "

Ngày 19 tháng 08 năm 2018

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 18:52 19/03/2017  

Đội bóng đá nam của cán bộ giáo viên nhân viên xã Quảng Thành đoạt giải Nhì

Tham gia giải bóng đá của Liên đoàn LĐ huyện Quảng Điền - Công đoàn Giáo dục về việc tổ chức giải bóng đá năm 2017. Đội bóng cụm Quảng Thành tham gia giải với dàn cầu thủ tài năng, yêu thích môn bóng đá là những thầy giáo của các trường THCS Đặng Tất, Tiểu học số 1 Quảng Thành, Tiểu học số 2 Quảng Thành.

Sáng 19.3, tại sân cỏ nhân tạo Vinh Phú - Thị trấn Sịa, Quảng Điền đã diễn ra các trận đấu cuối cùng của Giải bóng đá của Phòng GD&ĐT huyện Quảng Điền - năm 2017. Trận chung kết, đội Công đoàn giáo dục xã Quảng Thành gặp đội Công đoàn giáo dục thị trấn Sịa. Kết quả đội Công đoàn giáo dục thị trấn Sịa đoạt cúp vô địch. Đội Công đoàn giáo dục xã Quảng Thành đoạt giải Nhì; giải Ba thuộc về các đội Công đoàn giáo dục xã Quảng Ngạn và Quảng Phú.

 

 

Đây là lần thứ 5 Công đoàn Giáo dục huyện Quảng Điền tổ chức giải, tham gia giải có 11 đội đến từ 11 tổ chức Công đoàn Giáo dục các xã và thị trấn. Với tinh thần thoải mái trong thi đấu và có đấu pháp hợp lí, đội bóng của Công đoàn Giáo dục Quảng Thành đã thắng các đội bóng Công đoàn Giáo dục Quảng An, Công đoàn Giáo dục Quảng Ngạn. Trong trận chung kết diễn gia vào sáng 19.3.2017 đội bóng Công đoàn Giáo dục Quảng Thành đã không vượt qua đội Công đoàn giáo dục thị trấn Sịa và đã giành giải Nhì.

 

ĐẶNG TẤT

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác