Một ông thầy mà không dạy cho học trò được việc ham muốn học tập thì chỉ là đập búa trên sắt nguội mà thôi "

Ngày 22 tháng 04 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 18:23 24/11/2018  

Giải bóng đá học sinh khối 8 - 9 chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, giải Bóng đá học sinh nam, nữ khối 8 - 9 năm học 2018 - 2019 đã chính thức khai mạc vào sáng 11.11.2018 tại sân vận động trường THCS Đặng Tất trong niềm hân hoan, háo hức của tất cả học sinh nhà trường. Đây là giải đấu được tổ chức nằm trong chuỗi hoạt động tiến đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, nhằm tạo ra một sân chơi thể thao lớn cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng. Giải đấu diễn ra với 14 trận đấu. Các vận động viên đã thi đấu tích cực, hết mình. Học sinh toàn trường cũng đã tham gia cổ động sôi nổi, hào hứng. Giải Bóng đá học sinh trường THCS Đặng Tất diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào ngày 18.11.2018.


Như những năm trước, giải bóng đá năm nay được tổ chức dưới hình thức so tài giữa các lớp khối 8 và khối 9. Đây là cơ hội giao lưu cọ sát giữa các học sinh nam và học sinh nữ trường THCS Đặng Tất, giúp tăng cường sức khỏe, chọn ra những cầu thủ xuất sắc cho đội tuyển của trường. Bên cạnh đó, giải đấu nhằm phát động phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng cường thể lực, tăng cường tinh thần đoàn kết trong học sinh trong nhà trường; bên cạnh đó giải bóng đá còn là sân chơi để các lớp, các đội bóng thắt chặt tình đoàn kết, nâng cao tinh thần cao thượng, trung thực và giúp cho các em học sinh cháy hết mình cùng đam mê thể thao.

Giải đấu diễn ra trong thời tiết khá thuận lợi, các trận đấu diễn ra trang trọng, nghiêm túc với sự tham dự của tất cả cán bộ giáo viên, phụ huynh học sinh trường THCS Đặng Tất, cùng 16 đội bóng (08 đội bóng năm khối 8, 9; 08 đội bóng đá nữ khối 8, 9) và rất nhiều cổ động viên là học sinh toàn trường. Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chương trình giáo dục kỹ năng sống, tạo sân chơi lành mạnh trong học sinh nhằm phát triển theo xu hướng giáo dục toàn diện của trường THCS Đặng Tất trong năm học 2018 - 2019.

Vào ngày Chủ Nhật (18.11.2018), đã tiến hành tổ chức các trận đầu chung kết. Kết quả:

- Lớp đạt giải Ba Nam: 8.1, 9.4; Lớp đạt giải Ba Nữ: 8.1, 9.4.
- Lớp đạt giải Nhì Nam Lớp 8./3.
- Lớp đạt giải Nhì Nữ Lớp 9.1.
- Vô địch Nam: Tập thể lớp 9.2.

- Vô địch Nữ: Tập thể lớp 8.4.

Bên cạnh đó, nhà trường đã tiến hành trao các giải thưởng các nhân dành cho các cầu thủ nam, nữ xuất sắc; thủ môn xuất sắc và vua phá lưới của giải.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 ĐẶNG TẤT

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác