Việc học giống như đi thuyền ngược nước, không tiến lên ắt phải lùi''

Ngày 09 tháng 08 năm 2020

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức

Tin tức

Cập nhật lúc : 17:55 25/08/2019  

Câu lạc bộ thiện nguyện ACE Charity tặng quà cho học sinh trường THCS Đặng Tất có hoàn cảnh khó khăn đầu năm học mới

Vừa qua, Câu lạc bộ thiện nguyện ACE Charity thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Hành trình tiếp sức đến trường” tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quảng Điền. Trường THCS Đặng Tất được Câu lạc bộ Thiện Nguyện ACE Charity trao tặng 15 chiếc xe đạp cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn không có phương tiện đến trường; 15 ba lô – 300 tập vở cũng đã được trao tặng cho các em có hoàn cảnh khó khăn đợt này. Đây là món quà có ý nghĩa lớn nhằm hỗ trợ, động viên các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập. Đồng thời góp phần giáo dục học sinh của nhà trường về sự sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái quý báu của dân tộc Việt Nam.

Trước thềm khai giảng năm học mới 2019 - 2020, các học sinh của Trường THCS Đặng Tất đã được Câu lạc bộ thiện nguyện ACE Charity thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Hành trình tiếp sức đến trường” cho các em học sinh còn gặp nhiều khó khăn.

Chiều ngày 23.8.2019, Hội Khuyến học huyện Quảng Điền phối hợp Câu lạc bộ thiện nguyện ACE Charity thành phố Hồ Chí Minh tổ chức “Hành trình tiếp sức đến trường” tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Quảng Điền. Có 30 em học sinh của Trường THCS Đặng Tất nhận quà trong lần này, đây là những học sinh có hoàn cảnh hết sức đáng thương, có em thuộc diện mồ côi , có em có bố mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, có em gia đình rất nghèo nhưng vượt khó học giỏi...

Các phần quà tuy giá trị không lớn nhưng sẽ giúp các em có thêm phương tiện, có đủ đồ dùng học tập tới trường. Đồng thời, động viên, khích lệ tinh thần các em vượt lên khó khăn, phấn đấu học tập tốt.

Được biết, thành lập từ năm 2011, Câu lạc bộ thiện nguyện ACE Charity Thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều đóng góp tích cực cho công tác an sinh xã hội ở các địa phương trên khắp cả nước trong những năm qua. Đặc biệt, “Hành trình tiếp sức đến trường” đã giúp cho hàng nghìn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội được học tập.

 

 

 

 

 

 ĐẶNG TẤT

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác