Bưu điện tỉnh Thừa Thiên Huế trao quà cho học sinh trường THCS Đặng Tất
Cập nhật lúc : 20:47 15/12/2016

Sáng 14/11/2016, đại diện Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Bưu điện tỉnh đã phối hợp với Bưu điện huyện Quảng Điền tới trao 50 phần quà cho học sinh các Trường THCS Đặng Tất, xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, giá trị mỗi xuất quà 100.000 đồng.

Để kịp thời hỗ trợ, chung tay khắc phục những khó khăn của đồng bào tỉnh Thừa Thiên Huế chịu ảnh hưởng của thiên tai, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Bưu điện tỉnh phối hợp với chuyên môn kêu gọi toàn thể CBCNV, người lao động quyên góp, ủng hộ tiền để mua sách vở, bút viết cho các em học sinh trong vùng bị lũ lụt.

Trao quà cho các em học sinh trường THCS Đặng Tất, huyện Quảng Điền

Sáng 14/11/2016, đại diện Lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Bưu điện tỉnh đã phối hợp với Bưu điện huyện Quảng Điền tới trao 50 phần quà cho học sinh các Trường THCS Đặng Tất, xã Quảng Thành, huyện Quảng Điền, mỗi phần quà có giá trị 100.000 đồng.